0888.28.4466
Pariselyseesvn@gmail.com

Xịt nước hoa thế nào cho đúng?

Mỗi người đều có một mùi hương riêng và phù hợp với một loại nước hoa nào đó. Khi kết hợp và dùng lâu, mùi nước hoa đó sẽ tự nhiên trở thành mùi hương đặc trưng trên cơ thể bạn.

Hãy tìm hiểu kĩ các loại thành phần tạo mùi của nước hoa, xịt một ít lên cổ tay và đợi khoảng 20 phút để xem bạn có thực sự thích mùi hương đó không nhé. Nếu các loại sữa tắm và kem dưỡng của bạn có mùi tương tự như mùi nước hoa của bạn thì càng tốt.

 

Da ướt sẽ hấp thụ mùi hương nhiều hơn.

Hãy tắm trước khi xịt nước hoa vì làn da có thể “hấp thụ” hương thơm nhiều hơn sau khi được xả nước. Nếu bạn đi tắm vào ban đêm, với làn da khô sau cả một đêm dài, mùi nước hoa sẽ không giữ được lâu khi bạn xịt vào buổi sáng hôm sau.

Kết hợp kem dưỡng thể và vị trí xịt 

Trước khi xịt nước hoa, hãy thoa kem dưỡng vào các “điểm xung” của bạn. Điểm xung bao gồm cổ tay, khuỷu tay, phía sau cổ, dái tai, đằng sau đầu gối và bên trong của mắt cá chân của bạn. Hãy chắc chắn rằng kem dưỡng da bạn sử dụng không có mùi hoặc mùi hương tương tự như nước hoa. Chờ 1-2 phút để kem dưỡng da thấm đều, sau đó mới xịt nước hoa.

 

Như đã nói ở trên, các điểm xung là những nơi lưu giữ mùi hương tốt nhất. Bạn đừng xịt nước hoa nồng nặc hoặc lung tung trên cơ thể vì rất có khả năng chúng sẽ phản tác dụng và không giữ mùi hương được lâu.