CHÚNG TÔI LÀ AI –

Paris Elysees Nhà sản xuất nước hoa nguyên bản

– Paris Elysees Chúng Tôi Là Ai

Công ty Paris Elysees với hơn 30 năm lịch sử trong lĩnh vực sản xuất nước hoa và mỹ phẩm đã bán được hơn 250 triệu sản phẩm trên khắp thế giới và có mặt trên cả 5 châu lục. Sản phẩm của chúng tôi có vòng tròn tự nhiên, thân thiện với môi trường và công bằng.
Với sự tôn trọng cao nhất về thiên nhiên và khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cố gắng phát triển các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý.
Những thực tiễn của công ty đã giúp chúng tôi trở thành một -được thành lập với một bản sắc mạnh mẽ trong ngành công nghiệp nước hoa và mỹ phẩm.

– PARIS ELYSEES TOÀN CẦU

 Nhóm Paris Elysees có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nước hoa và trong việc lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên trên khắp thế giới.

 Hơn 250 triệu flacons nước hoa đã được bán ở châu Âu, Bắc Mỹ và Mỹ Latinh, Trung Đông và Ấn Độ.

 Các chi nhánh hoạt động tại một số châu lục: châu Âu, Mỹ, Canada, Mỹ Latinh và Trung Quốc.

 Nước hoa và tinh chất độc đáo được tạo ra ở Grasse (Nam nước Pháp), nổi tiếng bởi các nhà sản xuất nước hoa chính là thủ đô của nước hoa thế giới từ thế kỷ XVIII.

 Paris Elysees đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về REACH (Đăng ký, Đánh giá và Cấp phép Hóa chất) và IFRA (Hiệp hội Nước hoa Quốc tế) cũng như pháp luật châu Âu và quốc tế.

Kinh nghiệm và sự công nhận toàn cầu của Paris Elysees trong ngành công nghiệp này đã dẫn tới việc thành lập vào năm 2012 của Les Laboratoires Paris Elysees với mục tiêu cung cấp các sản phẩm độc đáo và tự nhiên được làm từ tinh dầu nguyên chất và 100% dưới nhãn hiệu E2 Essential Elements